Ý nghĩa của sim tam hoa 5 bài bạc không phải ai cũng biết

Bất kì ai sử dụng điện thoại cũng đều muốn có một chiếc sim số đẹp, bởi mỗi số sim lại mang một ý nghĩa khác nhau và việc sử dụng sim số đẹp cũng là một cách để thể hiện phong cách hay cá tính riêng của mỗi người.

Và trong đó sim tam hoa 5 cũng là một trong số các sim số đẹp được mọi người ưa chuộng.

Sim tam hoa 5 được rất nhiều người ưa chuộng

Để phục vụ  được hết nhu cầu của người dùng ở nhiều độ tuổi, cấp bậc và ngành nghề khác nhau thị trường sim số đã cho ra nhiều dạng  sim tam hoa 5 đẹp khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình. Cũng tùy theo quan điểm của mỗi người mà có những nhìn nhận  riêng về sim số. Một chiếc sim có thể đẹp và phù hợp với người này nhưng chưa hẳn phù hợp với người kia. Nhưng nhìn chung sim tam hoa 5 có những ý nghĩa sau: Số 5 là trọng điểm đồng nghĩa sim tam hoa 5 là sim trọng điểm.

Trong dãy số tự nhiên số 5 nằm ở chính giữa của dãy số vì thế nó còn mang đến sự cân bằng, ổn định, và hài hòa của cuộc sống. Ngoài ra theo lẽ tự nhiên trời đất được tạo nên từ ngũ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người quân tử thì có 5 loại đức: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tin. Cuộc sống có 5 loại phúc: Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh. Ở đời ai cũng muốn mình được có đầy đủ Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Phúc là hạnh phúc, đức độ.

sim tam hoa 5

Lộc là nhiều điều may mắn về mặt kinh tế, vật chất của cải. Thọ là sống lâu, sống khỏe. Khang là sức khỏe dồi dào. Ninh là sự bình yên, đầm ấm. Đây là ngũ phúc theo Lý thuyết âm dương ngũ hành. Theo quan niệm xa xưa số 5 thuộc hành thổ màu vàng tượng trưng cho vua chúa những người quyền quý, thể hiện cho sự thăng tiến, nảy nở.

Số 5 là chữ số đẹp mang nhiều hàm ý thiêng liêng nay được đặt trong một cụm sim số lại càng  làm gia tăng thêm giá trị của nó. Sim tam hoa 5 tượng trưng cho ước vọng về sự sinh sôi, hòa hợp, bình an, thuận lợi khi làm mọi việc và nhanh chóng đạt được vị trí cao nhất.

sim tam hoa 5

Chữ số 5 được coi như là chữ số của đời người, mang trong mình bình yên và hạnh phúc. Theo văn hóa Trung Hoa số 5 tượng trưng cho 5 hướng ( Đông, Tây, Nam, Bắc và trung tâm ) chỉ 5 ngọn núi thiêng của Trung Hoa. Trong phong thủy chữ số 5 được coi là chữ số ráo trọi.

Với tất cả các ý nghĩa đặc biệt của sim tam hoa 5 bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một chiếc sim phù hợp không những thể hiện được cái tôi riêng biệt mà nó còn đem lại may mắn cho bản thân.

ĐỌC THÊM :

Leave a Reply