Vì sao nên chọn mua sim tam hoa 11 số ?

Ngày nay khi công nghệ ngày càng trở nên phát triển, chiếc sim điện thoại không chỉ là một phương tiện liên lạc mà nó còn thể hiện tính cách cũng như đẳng cấp của người dùng. Chính vì thế mà dòng sim số đẹp – sim tam hoa luôn được săn đón. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn sim tam hoa 11 số.

Sim tam hoa 11 số được rất nhiều người ưa chuộng

Có thể nói sim tam hoa hiện đang là dòng sim số đẹp dẫn đầu về lượng người dùng yêu thích nhất, thế nhưng để sở hữu một chiếc sim tam hoa không hề đơn giản chút nào bởi giá trị của nó rất cao, đặc biệt là sim 10 số. Vì thế sim tam hoa 11 số chính là giải pháp tuyệt vời cho những ai yêu thích sim số đẹp mà tài chính “hạn hẹp”. Một chiếc sim tam hoa 11 số có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là những ưu điểm giúp cho những người chơi sim tam hoa vẫn dành một tình cảm nhất định cho sim tam hoa 11 số.

>>> Xem chi tiết sim viettel số đẹp tại đây : http://simhot.com.vn/sim-viettel/

Sim tam hoa 11 số dù là sim tam hoa đơn hay sim tam hoa kép đều có những dãy số lặp lại nhau. Tuy nhiên, giá trị của sim tam hoa kép thì thường cao gấp nhiều lần so với sim tam hoa đơn.

sim tam hoa 5 số đẹp

  • Sim tam hoa 11 số có ý nghĩa không hề thay đổi so với sim tam hoa 10 số.

Đúng là như vậy, cùng là sim tam hoa 333 thì sim tam hoa 10 số hay 11 số đều mang ý nghĩa là sim tam tài. Nó tuyệt đối không có sự thay đổi về mặt ý nghĩa.click here để xem ngay bộ số sim kép 3 số đẹp

  • Số sim vẫn dễ thuộc và dễ nhớ.

Mặc dù, số lượng chữ số trong sim có tăng lên 1 nhưng 3 số cuối lặp lại nhau nên số sim vẫn dễ thuộc cũng như dễ nhớ. Sim tam hoa 11 số vẫn gây được những ấn tượng nhất định đối với người đối diện.

  • Giá thành sim tam hoa rẻ hơn.

So với sim tam hoa 10 số thì giá thành của sim tam hoa 11 số rẻ hơn rất nhiều. Chẳng hạn như sim tam hoa viettel 999 10 số và sim tam hoa viettel 999 11 số sẽ có giá thành chênh lệch nhau rất nhiều. Xemchi tiết  sim theo năm sinh số đẹp tại đây

Như vậy với những điểm trên các bạn đã tự tin lựa chọn cho mình một số sim tam hoa 11 số chưa? Còn chần chừ gì nữa mad không thể hiện đẳng cấp của mình qua những số sim tam hoa “hot” nhất hiện nay.

 

ĐỌC THÊM :

 

Leave a Reply