Trả góp máy chạy bộ chưa bao giờ lại đơn giản đến thế

Nếu như anh ta không phản bội cô, không qua đêm cùng người con gái khác thì có lẽ, cuối tháng này hai người đã làm đám cưới. Hoàng chở cô đến mua máy tập thể dục chạy bộ một quán ăn trên đường 3 tháng 2. Anh lịch sự, nhẹ nhàng hỏi máy tập chạy bộ giá bao nhiêu quan tâm, chăm sóc cô chu đáo như người yêu mình. Suốt bữa ăn, hai người trò chuyện khá vui vẻ. Bất chợt, Hoàng nghiêm túc hỏi cô:

_Vì sao hôm nay em lại muốn cùng anh làm chuyện đó? Trong khi em không cần tiền, em cũng chẳng yêu anh. _ Em muốn biết nên mua máy chạy bộ hãng nào liệu lên giường cùng người mình không yêu có cảm giác gì không thôi. _ Không có lý do khác sao? Chỉ đơn giản như vậy thôi à? _ Ừ, không.  –  Em thật đặc biệt, em có biết điều đó không Hạ? –  Hoàng thầm nghĩ điều đó.

Rời khỏi quán ăn, Hoàng chở Hạ đi dạo khắp Sài Gòn. Ngồi sau lưng Hoàng, khiến Hạ nhớ Thiện nhiều hơn nữa. Hạ nhớ máy đi bộ bằng điện những lần ngồi sau Thiện, cô thường vòng tay ra trước ôm cổ của anh ta. Bất giác, cô vòng tay ra ôm Hoàng theo cách mà cô ôm Thiện. Hoàng hơi bất ngờ trước hành động của Hạ, anh hơi quay đầu lại nhìn cô.

Có lẽ, đoán trước được phản ứng của Hoàng, cô nhỏ giọng nói: _ Hôm nay, cho em được hỏi địa chỉ bán máy chạy bộ ôm anh như thế này nhé. Khắp Sài Gòn này, đâu đâu cô cũng thấy những kỉ niệm xưa giữa cô với Thiện. Từng kỉ niệm như vết cắt sâu vào tận tim cô. Cô nhớ Thiện quay quắt. Càng nhớ Thiện, Hạ càng cảm nhận rõ hơn nỗi đau từ trái tim mình đang phải cố chịu đựng.

Đừng quên Tài Phát Sport có bán nhiều loại dụng cụ thể thao

Đột ngột Hoàng chở Hạ đến một công viên rồi dừng lại. _ Mình đừng làm chuyện đó nữa em nhé! _ Sao thế, anh đã đồng ý máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn với em rồi kia mà? _ Nhưng giờ anh không muốn nữa, anh muốn chúng ta cùng dạo công viên, cùng ngồi hóng gió, cùng tâm sự như những người bạn thôi. _ Nhưng em….

_ Thôi nào, vào công viên đi em, anh muốn cùng em đi dạo. Không chờ Hạ trả lời, Hoàng nhanh chóng gửi xe rồi dẫn cô vào trong. Cùng đi trên máy chạy bộ nhỏ gọn dạo bên nhau nhưng cả hai đều có suy nghĩ khác nhau. Hạ thì mãi thả cho những dòng suy nghĩ của mình hướng về Thiện một cách mất kiểm soát, dù biết đó là gã cô không nên nhớ nữa.

Còn Hoàng thì nghĩ về người con gái đang đi bên mình. Anh yêu Hạ. Phải, anh đã yêu Hạ từ rất lâu rồi. Yêu từ lúc cô còn thuộc về người con trai khác. Cho đến tận bây giờ máy tập chạy bộ giảm cân, chưa phút giây nào anh ngừng yêu Hạ. _ Em mỏi chân rồi, mình ngồi đây nghỉ chân đi. – Hạ cất tiếng, cắt phăng sự im lặng từ nãy giờ giữa hai người.

 

Leave a Reply