Tập máy chạy bộ để không lo ngại đến súc khỏe của cả gia đình

Khi Hirorito trở thành nhiếp chính, tháng 11 năm 1921, chính phủ bắt đầu quảng bá máy đi bộ hình ảnh của một Hoàng thái tử cường tráng, đầy nghị lực, có thể tham gia vào các cuộc diễn tập với quân đội và rất thích hợp để trở thành tổng tư lệnh tối cao của lực lượng quân đội Hoàng gia. Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, chính phủ tiếp tục đăng tải hình ảnh của máy chạy bộ đơn năng Hoàng thái tử gặp gỡ các quan chức chính phủ và giới chức nước ngoài, triệu tập hai Viện quốc hội, đến nhiều vùng, miền của Nhật Bản để duyệt quân đội và các cuộc thao diễn, thực hiện nhiệm vụ tại các trụ sở quân đội và Hải quân, và đến thăm các thuộc địa.

Năm 1922, Hirorito đã cố gắng giải quyết các công việc thường ngày mà may chay bo nhap khau đoàn tùy tùng mới của ông đệ trình, và tiếp tục cho rằng ông có thể làm cho phong tục của triều đình gần giống các gì mà ông được chứng kiến tại châu Âu. Tuy nhiên, ông đã dành phần lớn thời gian luyện tập, đi xe và học tiếng Pháp.Biết được sự lo lắng của các nguyên lão và các người đứng mua máy chạy bộ hãng nào tốt tại đây đầu chính phủ về sự thiếu kinh nghiệm của Hirorito và các điều mà họ cho là nghiêm trọng, Hirata Tosuke, một người nhiều tuổi (được bổ nhiệm là Bộ trưởng

máy chạy bộ tài phát

Gia đình bạn tập máy chạy bộ cao cấp là an tâm về súc khỏe

Bộ không bộ một năm trước đấy) và máy chạy bộ điện uy tín Bộ trưởng Bộ Hoàng gia Makino (chính thức nhậm chức vào ngày 20 tháng Ba năm 1925) đã hối thúc Hoàng thái tử làm việc chăm chỉ hơn. Để thực hiện nhiệm vụ của một quan nhiếp chính, họ nói với Hoàng thái tử cách sử dụng máy chạy bộ rằng Hoàng thái tử phải tiếp tục học hành, đặc biệt phải chú trọng đến sự phát triển hành vi đúng đắn và thể hiện sự nghiêm nghị, và cần có hiểu biết tốt hơn về các vấn đề chính trị, kinh tế và quân sự.

Kế hoạch học tập ban đầu mà Hirata và máy tập chạy bộ giảm cân Makino đề ra là nhằm giáo dục Hirorito quan tâm đến các công việc chính sự, điều đấy đòi hỏi Hirorito phải tham dự các hội nghị bàn tròn của các quan chức cấp cao Hoàng gia. Sau đấy, Hirorito bị đặt các câu hỏi về việc địa điểm bán máy chạy bộ có nắm bắt được các vấn đề đã bàn luận hay không. Nhưng phương pháp này không thể thực hiện được. Hirorito hoàn toàn không quan tâm đến các điều được giảng dạy, trong khi sức khỏe của Hirota ngày một giảm sút.

Leave a Reply