Sự nổi trội của sim so dep mobifone khiến bạn ngỡ ngàng

Nhà mạng mobifone được biết đến như nhà mạng chuyên cung cấp các dịch vụ sim thẻ, hòa mạng uy tín và thịnh hàng nhất trong các nhà mạng trên thị trường Việt Nam. Chính bởi vậy, mà rất nhiều người sử dụng sim thẻ của nhà mạng mobifone.

Hiện nay có 2 dịch vụ là dịch vụ trả trước và so dep dành cho các thuê bao của mobifone.

 

Nếu bạn đang sử dụng sim so dep mobifone thì chắc chắn bạn nên sử dụng dịch vụ so dep.

Click here để tìm hiểu về sim số đẹp mobifone

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những ưu thế nổi trội của sim so dep mobifone khiến bạn phải sử dụng dịch vụ này ngay đó.

 

Trả trước cước cao hơn so dep: gói sim so dep mobifone luôn rẻ hơn sim trả trước khoảng 1 nửa hoặc hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa nếu bạn có nhu cầu nghe gọi nhiều đó.

Sim so dep mobifone có cước khuyến mại lớn gấp 10 lần, thậm chí còn lớn hơn.

Thông thường với sim trả trước, bạn sẽ thường nhận được các khuyến mãi thẻ cảo tặng thêm 50% cho giá trị thẻ nạp, tuy nhiên với sim so dep mobifone thì con số khuyến mãi có thể lên đến 100% hoặc 200% và có thể hơn nữa.

Miễn phí các cuộc gọi dành cho người thân : khi khách hàng đăng kí gói Family của sim so dep mobifone thì bạn có thể thoải mái gọi điện cho người thân của mình không giới hạn phút gọi. Quá tuyệt vời phải không?

Thanh toán tiền sau một thời gian sử dụng nhất định và thanh toán dưới nhiều hình thức

Bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng máy “hết tiền” hay phải đi mua thẻ nạp nữa. Việc dùng sim so dep mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách chỉ thanh toán cố định sau 1 tháng hay 1 năm sử dụng.

Đặc biệt hơn bạn có đa dạng các hình thức thanh toán như : thu phí tại gia, chuyển tiền qua ngân hàng trên internet, dùng BankPlus,…

 

 

 

Nhận nhiều ưu đãi “khổng lồ”

mobifone luôn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc khác hàng chất lượng tốt nhất.

Khi tham gia gói cước so dep của mobifone, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như hưởng các khuyến mãi trong các ngày lễ đặc biệt lên tới 100% – 200%, tri ân tặng quà cho khách hàng vào dịp sinh nhật,…

Với những tính năng nổi trội hơn hẳn sim trả trước, thì sim so dep mobifone đang càng được mọi người sử dụng rộng rãi. Vậy còn bạn thì sao? Hãy thử trải nhiệm và cảm nhận nhé.

Ngoài ra quý khách có thể đọc thêm về sim đảo 2 tại trang chủ của chúng tồi

>>Đọc thêm về sim kép 2

 

Leave a Reply