Quan điểm về mau bàn ăn theo set hay mua rời

“Hầu hết mọi người” mua chúng như một bộ. Bạn không chỉ định nơi “bàn ăn” nằm trong nhà hoặc nếu nó là một bàn ăn “hàng ngày” hoặc phòng ăn chính thức thường được sử dụng (vì nó không phải là bếp ăn) hoặc phòng ăn chính thức mà ít khi được sử dụng, vì vậy tôi sẽ phá vỡ điều đó xuống.

Hàng ngày ăn uống bàn ghế, cho dù trong nhà bếp hoặc khu vực ăn uống / phòng thường được mua như một bộ. Có rất nhiều ngôi nhà khiêm tốn có cả một “ăn trong” nhà bếp và một phòng ăn không chính thức. Nó không phải là nhất định về chi phí của bàn ăn và ghế nhiều như nó là về chi phí của ngôi nhà. Đây là “bộ” mà tôi thường thấy ở những ngôi nhà “giá trung bình”, cho dù trong khu vực ăn uống trong nhà bếp hoặc trong phòng ăn. Tôi thường trú ngụ trong các dấu ngoặc kép thường có một khoảng mở cửa từ “phòng ăn” trong nhà bếp, nhưng không có bức tường giữa “phòng ăn” và phòng khách. Không phải là một “phòng ăn lớn, chính thức” nhưng nhiều hơn một phòng ăn không chính thức được tách ra khỏi bếp và bàn bếp giống nhau. Chúng không được sử dụng hàng ngày, nhưng chúng được sử dụng thường xuyên hơn các phòng ăn chính thức.

bộ bàn ăn gia đình

Dưới đây là một số ví dụ về những gì tôi có thể thấy thường xuyên được mua như “bộ”. Một bộ không phải lúc nào cũng đồng nghĩa. Một số “bộ” là một chút chiết trung. Họ có thể có băng ghế dự bị ở một bên. Chúng có thể là chiều cao của quầy bar với các ghế cao. Họ có thể có bốn ghế phù hợp, hai ở hai bên nhưng với ghế khác nhau ở đầu. Họ có thể có một màu khác nhau của bảng so với ghế như trong một trong những bức ảnh dưới đây với bảng màu trắng và ghế màu xám. Nếu người mua mua bộ ghế 6 người và bộ ghế 4 người, hai đầu có thể màu xám hoặc có thể có màu trắng, nhưng vẫn là “bộ” với cửa hàng đồ nội thất hoặc nhà sản xuất là một cửa hàng để thêm một chút chiết trung tư cách.

Nói cách khác “mua như một tập hợp” không có nghĩa là một “bộ kết hợp”.

Phòng ăn chính thức được mua theo bộ thường là phong cách “chính thức” như Queen Anne hoặc Chippendale.

Không được nói chuyện một chút về Bàn ăn và Bàn Ghế Phòng ăn mà KHÔNG MUỐN mua là “bộ” và tại sao không.

Bài viết được đăng trong mục kinh nghiệm tính bài trên trang choicobac.info

Leave a Reply