Những ai nên tránh sử dụng sim số đẹp tam hoa 1

Bạn đang có ý định mua sim tam hoa 1 nhưng bạn chưa biết được ý nghĩa của nó là gì và những người thuộc cung mệnh nào thì nên và không nên sử dụng, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời hết những câu hỏi đó.

Sim tam hoa 1 là bộ sim chứa 3 chữ số 1 đứng liền kề nhau ở cuối dãy số điện thoại. Sim tam hoa 1 được chia làm 2 loại sim tam hoa 1 đơnsim tam hoa 1 kép. Thông thường dòng sim tam hoa 1 đơn được nhiều người tin dùng và lựa chọn hơn bởi giá thành của nó thấp hơn nhiều so với sim tam hoa 1 kép xem thêm.

Sim tam hoa

Sim tam hoa

Đến với ý nghĩa của sim tam hoa 1 ta sẽ bắt đầu từ ý nghĩa của con số 1. Từ xa xưa đến giờ mọi sự khởi đầu đều gắn liền với hình ảnh của con số 1, số 1 được coi như là nguồn sống đầu tiên trong dãy số tự nhiên.

Theo phong thủy con số 1 được coi là con số “sinh” con số của bắt đầu của sự sinh sôi, nảy nở và hanh thông. Trong thứ hạng con số 1 là con số đứng ở vị trí đầu tiên, thứ nhất thể hiện quyền lực và sự thành công.

Vậy ý nghĩa của sim tam hoa 1 là gì? Ngoài ý nghĩa sinh sôi, nảy nở, sự phát triển, đánh dấu thứ hạng và quyền lực thì bộ 3 con số 1 còn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó như bàn tay nắm chặt không rời. Tam quý 1 như ba trồi cây non đang vươn lên đón ánh nắng. Ngoài ra ý nghĩa của bộ tam hoa còn thể hiện sự chung thủy trong tình yêu chỉ một và một mà thôi, chi tiết sim đảo 3 số đẹp.

Sim tam hoa 1 là một bộ sim số đẹp nhưng không phải ai cũng sử dụng được. Số 1 thuộc hành Thủy, theo thuyết Ngũ hành thì Thủy khắc Thổ vì thế những người thuộc mệnh Thổ không nên sử dụng sim tam hoa 1 này.

Nếu bạn sử dụng một sim số đẹp dù dễ nhớ đến đâu, nhưng phạm phải cung tương khắc trong ngũ hành thì công việc làm ăn của bạn sẽ gặp phải nhiều trục trặc và khó khăn.

Với người mệnh Hỏa thì càng nên cẩn trọng hơn nữa, trong phong thủy, Thủy kết hợp với Hỏa sẽ ra đạo tặc rất nguy hiểm, quý khách càng nên cẩn trọng, mời xem sim lộc phát giá rẻ.

Với những thông tin trên, quý khách đã biết được khái niệm sim tam hoa 1 là gì? Ý nghĩa của sim tam hoa 1, những ai không nên sử dụng sim tam hoa 1? Từ đó lựa chọn được cho mình được bộ sim số đẹp hợp phong thủy và mang lại nhiều tài lộc nhất.

Tin mới:

Leave a Reply