Nên chọn máy lọc không khí có kiểu dáng như thế nào?

♦ Mặt vuông

Đặc tưng: trán và cằm đểu vuông, sức khoẻ tốt

Những người có khuôn mặt kiểu này đểu phù hợp để trở thành một thống lĩnh đại quân, nhà công thương nghiệp, vận động viên, phi hành gia, hoặc trở thành nhà thám hiểm. Sỗ lượng nam giới có khuôn mặt kiểu này nhiều hơn so với nữ giới. Kiểu người này có tinh lực dồi dào, tính cách hoạt bát, thích vận động, ưa mạo hiểm, không thích bị gò bó, thích tự do, ưa hoạt động ở bên ngoài.

>> Xem thêm: Máy lọc không khí Stadler Form Robert giá rẻ

Những người có khuôn mặt kiểu này thường không thích nói chuyện vê’ lý luận, coi trọng thực tế, nhưng lại có tính xây dựng cao. Do có sức khoẻ tốt nên Mẫu người này chịu được lao động vất vả, chịu thương chịu khó.

AIO-30-1 may loc khong khi

>> CHƠI CỜ BẠC

Khuyết điểm: Không thích đọc sách, lười suy nghĩ, không xem xét kỹ các vấn để, vì vậy những người như vậy chỉ có thể dùng sức khoẻ của mình để làm những việc mà những người hoạt động trí óc đã đưa ra kế hoạch.

>> Xem thêm:màng máy lọc không khí

♦Mặt dài

>> Xem thêm: may loc khong khi daikin

Đầu hẹp, mặt dài, những người có khuôn mặt kiểu này, có sở trường vê’ những mánh khoé trong ngoại giao, thích giao tiếp, hoà khí thần thiện, thái độ rất ôn hoà lễ phép, và là người thông minh, nhạy bén. Những người thuộc Mẫu này luôn có khát vọng đạt được mục đích mình đưa ra, không thích dùng vũ lực, chỉ thích dùng kiến thức, những tiểu xảo trong ngoại giao, và những mưu kế, sách lược, do vậy rất phù hợp với công việc của một nhà ngoại giao hoặc một nhân viên bán hàng. Nhưng nhược điểm của Mẫu người này là không có tác phong quyết đoán và chấp hành mệnh lệnh trong công việc, vì thế cũng không thể là người quản lý tài chính tài sản được.

>> Xem thêm: Nên sử dụng máy lọc không khí Sharp hay không?

Leave a Reply