Một số máy lọc không khí trên thị trường hiện nay poker

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc không khí công nghiệp được nhập khẩu từ các công ty nước ngoài, như Honeywell, Airocide (đến từ Mỹ), Sharp, Hitachi (đến từ Nhật), Coway (đến từ Hàn), hay công ty Gia Phong của Việt Nam…. Chúng ta cùng tìm hiểu về một số thương hiệu, rồi từ đó sẽ đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Máy lọc không khí công nghiệp AiroCide.

AiroCide là máy lọc không khí sử dụng công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ – NASA dùng làm sạch không khí mang lại một môi trường trong lành cho gia đình, khu công cộng, khách sạn, bệnh viện và bảo quản poker thực phẩm.

Máy lọc không khí Airocide có thể loại bỏ các khí Ethylen, các thành phần hưu cơ lơ lửng trong không khí (VOCs), vi rút, vi khuẩn và nấm mốc trong không khí nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tự nhiên và chuyên nghiệp.

Một số máy lọc không khí trên thị trường hiện nay - 1

>> Xem thêm: CHƠI CỜ BẠC

Máy lọc không khí Airocide được cấp bằng chứng nhận của Tổ chức sức khỏe con người – FDA về khả năng làm sạch không khí bảo vệ sức khỏe con người. Đồng thời Airocide cũng là một dòng máy lọc không khí được thiết kế tinh tế phù hợp với kiến trúc nội thất ngôi nhà của bạn.

Máy lọc không khí công nghiệp Hitachi.

Máy lọc không khí Hitachi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và phân phối chính hãng bởi Hitachi Việt Nam. Với uy tín và thương hiệu Made in Japan là sự đảm bảo cho chất lượng của các dòng máy lọc không khí Hitachi chính hãng, với công nghệ và chất lượng vật liệu tốt nhất cấu thành nên sản phẩm.

Với công suất lớn, Máy lọc không khí Hitachi có thể đáp ứng được các phòng với diện tích lên tới 55m2 nhanh chóng đem lại bầu không khí sạch cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra máy còn có chức năng tạo ẩm tự nhiên, cảm biến độ ẩm giúp duy trì độ ẩm tối ưu cho căn phòng giữ ẩm hệ thống hô hấp và làm mềm da khi bạn sử dụng điều hòa hoặc khi thời tiết khô hanh.

Đến từ Nhật Bản nên Máy lọc không khí Hitachi có rất nhiều tính năng phù hợp với từng môi trường và nhu cầu sử dụng cụ thể. Ngoài ra máy còn được tích hợp công nghệ ECO và Inverter giúp máy hoạt động thông minh và hiệu quả hơn. Tất cả các tính năng được điều khiển từ xa giúp Máy lọc không khí Hitachi tiện dụng hơn khi ta muốn thay đổi chức năng lọc không khí.

 Máy lọc không khí công nghiệp Gia Phong.

Máy lọc không khí công nghiệp Gia Phong sử dụng công nghệ xúc tác quang kết hợp với màng lọc Nano bạc, Không khí lần lượt đi qua các bộ phận sau: lọc bụi sơ cấp, lọc tĩnh điện, bộ lọc xúc tác quang TiO2, bộ lọc than hoạt tính. Không khí được lưu chuyển bằng một quạt hút.

Ngoài ra còn có rất nhiều hãng máy lọc không khí công nghiệp được nhập khẩu từ các nước như Nhật, Hàn, Nga v.v…

 >> Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí công nghiệp

Leave a Reply