LÀM THỂ NÀO ĐỂ BIẾT VỂ NGƯỜI KHÁC

 

TƯỚNG – THẦN – KHÍ CỦA KHUÔN MẶT

Tăng Quốc Phiên là người đọc rất nhiều sách, tinh thông tướng pháp, và là cao thủ trong việc nhìn tướng mặt để đoán người. Quan sát diện mạo để biết người trước tiên phải quan sát xương, sau đó là quan sát toàn bộ khuôn mặt, hình thái và cử chỉ. Ông thông qua dáng xương để quan sát cái thần, có thể dự đoán vận mệnh, quan sát phong cách tính nết đoán biết tương lai, là tâm pháp đầu tiên để nhận biết và phân biệt nhân tài.

>>> Biết thêm thông tin mua nhà hải phòng

Image result for con người

Tăng Quốc Phiên chỉ rõ: đẩt trên bể mặt một ngọn núi cho dù luôn luôn bị bào mòn, nhưng ngọn núi đó không bao giờ sụp đổ, cũng chính vì nham thạch cứng như sắt thép ở đâu cũng có thể chống đỡ được nên chúng mới luôn luôn bền vững.

>>> Thêm thông tin về mua chung cư trả góp tphcm

Điều này cũng tương tự với xương cốt của con người, trạng thái tinh thần của một người luôn luôn tập trung thể hiện trên đôi mắt của người đó, và hình dáng xương cốt của con người đểu tập trung thể hiện trên khuôn mặt. Ví như mọi tầng lớp nhân sĩ trong xã hội trừ giới văn nhân ra, khi nhìn thấy trạng thái tinh thần bên trong họ, cũng phải quan sát hình dáng và trạng thái tình cảm.

>>> Nhiều thông tin hơn tại  nhà trong ngõ

Những người đọc sách coi trọng văn chương, chủ yếu nhìn trạng thái tinh thẩn của họ và xem xương cốt của họ có đẹp không, trạng thái tinh thần và xương cốt của một người mà giống như hai cánh cửa lón thi vận mệnh của họ cũng như ngọn núi cao bên ngoài cánh cửa đó, chỉ cần mở cánh cửa tinh thẩn và thể xác là có thể đoán biết được nội tâm bên trong con người đó. Đó là yêu cầu đầu tiên trong phương pháp nhìn người này.

 

Leave a Reply