KINH DOANH KHÉO LÉO SÁNG TẠO, “BIẾN QUẠ THÀNH CÔNG” (P5)

Điểm quan trọng của phương thức “biến quạ thành công” là thông qua việc tích cực động não suy nghĩ, tìm cách để gia công lại phế phẩm thành vật có giá trị mới, sau đó bán ra và thu về lợi nhuận.

>> Tham khảo thông tin: mua bán nhà đất hà nội

Chúng ta cần làm như thế nào mới có thể “biến quạ thành công”?

Thứ nhất: cần phải mở rộng tầm nhìn. Nhìn nhận sự vật, sự việc từ nhiều góc độ. Các công ty bị đóng cửa, hầm lò, mỏ dầu bỏ hoang đều là những thứ không nên coi thường.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

Thứ hai: cần bồi dưỡng, phát huy tư duy sáng tạo cho bản thân. Đây là điểm quan trọng nhất. Một người muốn dào được vàng từ trong đống phế liệu thì cần phải học được điều này. Hairbaha kiếm được nhiều tiền vì ông ta biết biến cái cũ kỹ thành những vật mang giá trị mới.

>> Thông tin khác: bán trang trại kinh doanh , chọn danh mục: mặt bằng kinh doanh

Nếu lúc đầu Hairbaha chỉ đem bán những thứ như đồng, sắt vụn của bức tượng nữ thần cho những cửa hàng thu mua đồ đồng nát thì ông cũng có thể kiếm được một khoản tiền, nhưng không nhiều. Như vậy, việc tái tạo cái mới cần phải làm thế nào? Điều này cần dựa vào sự quan sát và tích luỹ hàng ngày. Chỉ cần hàng ngày chịu khó suy nghĩ thì cách làm sẽ tự đến trong đầu mình. Như vậy, có thể biến cái cũ thành những vật mang ý nghĩa kỷ niệm hoặc những thứ có giá trị sưu tập; biến cái cũ thành cái mới…

Thứ ba: Phải có cái nhìn chính xác, nhanh nhạy, nếu không, vật được coi là phế phẩm mãi mãi chỉ là phế phẩm, hoặc những người khác sẽ lây mât cơ hội kiếm tiền này.

Leave a Reply