Không còn cảm thấy vui vẻ khi tập máy chạy bộ cao cấp như trước

Trước kia, nếu ai đó nói số phận quyết định cuộc đời mỗi con người, tôi ắt hẳn sẽ tán thành. Số phận đưa bàn tay tàn nhẫn chi phối tôi, cướp đoạt hết những máy tập chạy bộ giảm cân hạnh phúc mà tôi đang có. Tôi đã từng là một cô gái hạnh phúc biết mấy, lại đang trong độ tuổi ban mai không hiểu được sự đời. Tôi đã từng là một đứa con được ba mẹ nâng niu trên tay, cưng chiều hết mực. Tôi đã từng là một cô chủ nhỏ cùng các cô chú công nhân chơi trò địa điểm bán máy chạy bộ chơi sau giờ nghỉ trưa. Tôi đã từng sống bình yên trong căn nhà màu trắng trang nhã, phía trước đầy ắp các loại hoa cỏ mà mẹ đem về chăm sóc, đằng sau nhà là một sân bóng nhỏ cho anh trai tập luyện thi đấu.

Những người tù tuổi thanh xuân

máy chạy bộ điện nhập khẩu cao cấp

Trước kia, nếu ai đó nói số phận quyết định cuộc đời mỗi con người, tôi ắt hẳn sẽ tán thành. Số phận đưa bàn tay tàn nhẫn chi phối tôi, cướp đoạt hết những hạnh phúc mà tôi đang có. Tôi đã từng có máy chạy bộ điện dưới 10 triệu là một cô gái hạnh phúc biết mấy, lại đang trong độ tuổi ban mai không hiểu được sự đời. Tôi đã từng là một đứa con được ba mẹ nâng niu trên tay, cưng chiều hết mực. Tôi đã từng là một cô chủ nhỏ cùng các cô chú công nhân chơi trò chơi sau giờ nghỉ trưa. Tôi đã từng sống bình yên trong căn nhà màu trắng trang nhã, phía trước là máy chạy bộ điện nhập khẩu mà có nhiều tại đây đầy ắp các loại hoa cỏ mà mẹ đem về chăm sóc, đằng sau nhà là một sân bóng nhỏ cho anh trai tập luyện thi đấu.

Trước đây tôi tập máy chạy bộ rất vui vẻ

Trong giờ cơm, tôi kể tất tần tật những chuyện ở lớp, ngay cả người bạn cách sử dụng máy chạy bộ bên cạnh hắt hơi như thế nào tôi cũng không tha, ba mẹ ngồi bên cạnh luôn mỉm cười ấm áp, thỉnh thoảng lại gắp cho tôi một vài món ăn khoái khẩu, anh trai lại luôn mở miệng chọc ghẹo khiến tôi tức anh ách.

Nhưng bây giờ, tôi không còn tức nữa, cũng không hỏi mua máy chạy bộ điện ở đâu còn cảm thấy ấm áp hay vui vẻ nữa. Tôi như chết lặng, bởi cái quá khứ tàn nhẫn làm buốt giá những cảm xúc quý báu của một cô gái tuổi ô mai nên có như tôi. Từ ngày ấy, bàn ăn trống trải, chỉ còn lại tư vấn mua máy chạy bộ điện mình tôi lạc lõng trong căn nhà cô đơn, lạnh lẽo.

Tuổi thơ của tôi, tuổi trẻ của tôi, nhẹ bẫng, để cơn gió tàn ác thổi đi mất.

Ngày hôm ấy, trời đổ mưa to, tôi ở lại trường tránh mưa máy chạy bộ điện giá bao nhiêu một lát mới tản bộ về nhà. Nhờ vậy mà tôi thoát nạn. Trời về chiều, rạng mây đỏ ửng như màu mỡ gà chiên. Không khí trong lành, sạch sẽ tinh khiết, mọi vật như được làn mưa gột rửa.

 

Leave a Reply