TỔ HỢP SẢN PHẨM, CHUYỂN LỖ THÀNH LÃI (P2)

Những đồ dùng học tập này chính là những sản phẩm do công ty của Chikisu kinh doanh, công ty không cần đầu tư thêm nhiều tiền để thay đổi dây chuyền sản xuất, chỉ cần cho những đồ dùng đó vào một chiếc hộp được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo là được.

>>Xem thêm: mua chung cư tại đà nẵng

Sau khi đã tổ hợp các dụng cụ học tập, sản phẩm không chỉ thu hút được nhu cầu của học sinh trung học, tiểu học mà còn nhận được sự hoan nghênh của đông đảo nhân viên công chức của nhiều ngành nghề và các nhân viên kỹ thuật. Do vậy, rất nhanh chóng nó đã trở thành sản phẩm bán chạy, mỗi hộp thường có giá 28.000 yên, đắt gấp đôi so với tổng giá của các vật dụng lúc trước, nhưng khách hàng không chê. Năm đầu xuất hiện trên thị trường đã bán được hơn 3 triệu hộp.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

Sau dó, Himawari lại kiên trì nỗ lực, cải tiến thêm một bước về tập hợp các đồ dùng văn phòng phẩm, trong hộp có đặt đồng hồ điện tử, nhiệt kế, làm cho nó có nhiều công dụng hơn. Căn cứ vào tâm lý hiếu kỳ của trẻ nhỏ để làm hộp thật đa dạng, nhiều kiểu.

>>Tin tức có tại : rồng bay, chọn danh mục chung cư cao cấp hà nội

Như vậy, các đồ dùng học tập tuy vẫn chỉ có chừng ấy, nhưng kiểu dáng thay đổi nên đã thu hút được trẻ em, số lượng bán ra ngày càng nhiều, chiếm được thị trường rộng lớn.

Chặng đường đi từ khó khăn lên vinh quang của công ty Chikisu đã khiến nhiều người phải kinh ngạc. Chỉ bằng một cải cách nhỏ. họ đã tạo ra một cơn sốt mới trên thị trường, thoát khỏi khó khăn và đi vào thời kỳ phồn vinh. Nguyên nhân chính là sản phẩm của công ty khiến cho khách hàng cảm thấy tiện lợi, đồng thời thoả mãn được tính hiếu kỳ, ưa mới lạ của người tiêu dùng. Do thay đổi đó phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng nên đã được mọi người yêu thích.

>>Về trang chủ: http://choicobac.info/, chọn danh mục tài xỉu

Leave a Reply