Gói 3g cho thuê bao sim trả sau viettel nào là phù hợp nhất

Thông thường khi sử dụng sim điện thoại người ta thường chú ý đến các ưu đãi cũng như thông tin về cước phí cuộc gọi hơn là việc cho thuê bao trả sau chính vì thế mà ai chú ý đến các dịch vụ vào mạng của nhà mạng đó.

Sử dụng thuê bao sim trả trước thì có thể nắm bắt được những thông tin về gói cước khác nhau vậy còn thuê bao sim trả sau thì như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các gói cước vào mạng của thuê bao di động sim tra sau  viettel nhé, tìm hiểu sim ngũ quý.

sim 3g viettel

sim 3g viettel

Giải pháp tốt nhất cho các thuê bao sim trả sau viettel là bạn nên chọn những loại sim đăng kí các gói cước 3g không giới hạn dung lượng và một vài thuê bao di động dưới đây bạn có thể tham khảo là:

Gói minmax: cách đăng kí soạn tin minmax dấu cách số điện thoại của bạn và gửi đển 9123

Gói minmax 90: cách đăng kí là bạn soạn tin minmax dấu cách, số điện thoại của bạn và gửi đến 9123 với gói cước này bạn sẽ có 1,2 G 3g sử dụng miễn phí, đọc thêm sim số lặp.

Gói minmax sinh viên: cách đăng kí bạn có thể đăng kí là soạn tin số điện thoại gửi đến số 9123 với gói này bạn sẽ có 1,5 g sử dungj 3g miễn phí.

Gói cước sử dụng 3g của sim tra sau viettel lớn nhất là gói Dmax 200 gửi đến số 9123 có dung lượng data miễn phí lên đến 3g.

Như vậy nếu bạn là thuê bao sim tra sau viettel thì bạn nên lựa chọn những số điện thoại di dộng phù hợp nhất với mình bên cạnh đó thì cần phải nắm rõ những thông tin về các gói cước sử dụng sim 3g của viettel để có thể đăng kí sử dụng những dịch vụ tiện ích của một chiếc sim di dộng trả sau, mời xem sim tam hoa.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc sim điện thoại ngoài chức năng nghe gọi ra thì bạn muốn tìm một chiếc sim điện thoại của thể lên mạng thì giải pháp tuyệt vời đó chính là sử dụng sim tra sau viettel.

Xem thêm:

Leave a Reply