Giới thiệu máy lọc không khí trong ô tô poker

Ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bạn và gia đình. Vì vậy, một chiếc máy lọc không khí trong ô tô sẽ giúp gia đình bạn luôn được bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

Những tác động của ô nhiễm không khí đến sức khoẻ. Ô nhiễm không khí tác động trực tiếp đến hệ hô hấp gây ra tình trạng viên đường hô hấp trên tai, mũi, họng và làm nghẹt mũi, xoang, viêm phế quản, nặng hơn gây tình trạng dị ứng gây hen suyễn. Đối với tim mạch, ô nhiễm không khí làm tăng độc tố trong máu gây ra tình trạng xơ vữa động mạch, cao huyết áp, từ đó gây nên các hệ lụy nguy hiểm khác như đột quỵ, suy tim, Do vậy, bạn cần bảo vệ sức khoẻ của mình bằng một chiếc máy lọc không khí trong ô tô.

> Xem thêm: máy lọc không khí nhật bản

Tại sao lại là máy lọc không khí trong ô tô?

Không gian trong ô tô luôn chật hẹp và ngột ngạt. Đặc biệt, đây cũng là nơi ẩn náu của rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Do đó, một chiếc máy lọc không khí trong ô tô với khả năng lọc sạch lên đến 99,9% bụi bẩn, vi khuẩn và mùi khó chịu trong không khí sẽ giúp bạn phòng bệnh. Hơn nữa, khi không gian quá ngột ngạt sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, mất tập trung trong khi lái xe gây nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, máy lọc không khí trong ô tô giúp mang đến không gian tươi mát, dịu êm khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư thái, giúp lái xe an toàn hơn. Đặc biệt, mùa mưa ẩm, ô tô luôn gây khó chịu bởi ẩm mốc thì giờ đây điều đó đã không còn nữa khi sử dụng máy lọc không khí.

 

Giới thiệu máy lọc không khí trong ô tô poker 1

> Xem thêm CHƠI CỜ BẠC

Có các dòng máy nào trên thị trường?

Hiện tại trên thị trường có nhiều dòng máy lọc không khí thích hợp sử dụng trên ô tô như may loc khong khi sharp, LifePro,.. Cả 2 dòng sản phẩm đều sử dụng công nghệ phát ion âm trong không khí nhằm tiêu diệt vi khuẩn. Bên cạnh đó một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng không khí trong nhà bẩn gấp từ 2 đến 10 lần ngoài trời vì chứa đầy những hạt bụi, nấm mốc và vi khuẩn nhỏ li ti từ vải vóc, gỗ, thức ăn, lông vật nuôi… Vì thế chắc chắn không khí bí trong xe hơi của bạn thì độ ô nhiễm sẽ còn trầm trọng hơn.

Tóm lại, mua máy lọc không khí trên ô tô là  vô cùng cần thiết cho mỗi gia đình để giúp hành trình của bạn an toàn và thư giản hơn.

>> Xem thêm: Tác dụng của máy lọc không khí trong ô tô poker

Leave a Reply