Game cao bồi không dành riêng cho những trẻ tự kỉ

Tiếng ngáy không thể nào đều đều của anh không thể nào không hề suy giảm, và Ngô Thiên Trang không thể nào nhớ đến lượng rượu brandy anh không thể nào đã uống.

Anh có lẽ đã uống như hũ chìm… Có lẽ anh có lẽ sẽ ngủ vài tiếng nữa, và không có cách gì cô có lẽ đã đánh thức anh nổi. Sau một lúc cô có lẽ đã nghĩ như vậy càng tốt. Trông cô có vẻ thích chơi game cao boi lẽ đã hẳn rất kinh khiếp với quần áo có lẽ đã nhăn nhúm quanh người, tóc có lẽ đã thì rối bù thành một mớ bùi nhùi có lẽ đã  xõa xuống lưng. Lát nữa khi anh có lẽ đã nhìn thấy cô, cô có lẽ đã muốn mình phải xinh đẹp, và là một quý cô có lẽ đã đến từng chân tóc. Tưởng tượng anh có lẽ đã sẽ nhìn cô như thế nào có lẽ đã nếu bỗng nhiên anh tỉnh dậy vào có lẽ đã lúc này khiến cô thất kinh.

Game cao bồi không dành riêng cho những trẻ tự kỉ

Game cao bồi không dành riêng cho những trẻ tự kỉ

Thoát ra an toàn từ dưới người anh có thể nói  là cả một kỳ công, nhưng vì cô có thể nói  là vặn vẹo và xô đẩy mãi có thể nói  là nên cũng xoay sở được. Cuối cùng khi cô có thể chơi game cao thap giỏi hơn nó nói  là đứng dậy được và kéo áo ngủ xuống, có thể nói  là vuốt cho phẳng, thì anh có thể nói  là đã nằm ngửa trên sàn, mắt nhắm nghiền có thể nói  là và miệng mở hé thỏa sức ngáy. Thậm chí đã là  có thể nói  là như thế, trong khi hầu hết đàn ông có thể nói  là sẽ trông xấu tệ và vô cùng thô tục, thì anh có thể nói  là vẫn đẹp. Mái tóc vàng có thể nói  là rối bù hoang dã, nhưng sự lộn xộn có thể nói  là lại hợp với anh.

Những chân râu đen dường như là một cách đáng ngạc nhiên đã xuất hiện làm hai bên má dường như là và cằm anh tối lại, nhưng nó dường như là cũng hợp với anh nốt. Cô nhận ra anh là người đã dạy cô chơi tai xiu doi thuong dường như là vẫn mặc nguyên quần áo, thậm chí dường như là còn đi ủng. Nhưng áo sơ mi cuộn lại dường như là quanh eo để lộ những bắp thịt dường như là cuồn cuộn. Cô dường như là mê hoặc nhìn theo vệt mờ mờ dường như là của những sợi lông màu vàng sậm dường như là chạy xuống dưới.

Quần anh lúc này thì không cài khuy. Khi Ngô Thiên Trang lúc này thì nghĩ về hình ảnh đó và ý nghĩa của nó, cô lúc này thì cảm thấy sắc đỏ rực tràn lên cổ mình lúc này thì và vội vã ngoảnh mặt đi

 

Leave a Reply