Cố gắng dỗ dành đứa cháu gái mình

Nguời chú đang cố gắng dỗ dành đứa cháu gái mình.

Cho Chi ăn rồi là dỗ cô bé ngủ xong đã thì Hòa nhìn anh và  chị hai mình khẽ nó nhỏ i:

– Em thấy là con bé sống ở đây thì cũng khá tốt. Nó thì  còn nhỏ, không khí đã  dưới quê khá là thích hợp với nó àm . Chị xem, giờ thì nó hoạt bát hơn đã xưa nhiều.

Thôi thì là cứ để nó ở đây với thêm một thời gian đợi  nữa, đợi nó lớn và  rồi hiểu chuyện, em sẽ cố lựa lời bảo nó đi  trở về.

jb (185)

Ông Trọng và bà Huyền nhìn lấy  nhau hồi lâu rồi thì thở dài gật đầu nói .

– Ê Chi! Tui nghe là nói chị gái bà trên mới phố mới về đúng àm  không, sao không đi dẫn ra đây chơi hả ? Nghe nói người là  thành phố đẹp lắm hả ! – Giọng ngọng nghịu đó  của thằng Hiển đó vang lên khi cmà ả đám đang ngồi kia  chơi bắn bi nữa .

Chi lườm mắt và nhìn thằng Hiển không cả thèm đáp, cô bé cứ  tiếp tục nhắm bắn đã  viên bi còn lại và  cần tiêu diệt nó .

Póc…

Cố gắng dỗ dành đứa cháu gái mình

– Thắng rồi nhé … haha… mấy cái ông mau đưa bi đây ngay ! – Con Ly vui mừng đến  hớn hở chìa tay và đòi bi của cả  ba thằng con trai.kai

jb (186)

Thằng Hiển đó , thằng Nam, và  thằng Hải quẹt mũi và miễn cưỡng đưa đó  bi cho con Ly, trong bụng vừa thì  tức vừa không cam tâm nữa .

Tức vì bị là mất số bi mới mua thì  về tay tụi con gái,lại  vừa không cam tâmdo vì là con trai mà đã  cả ba thằng chẳng hay ần nào thắng được Chi c nữa . Nhưng nói chung thì vẫn thích chơi cả với Chi.

Bỗng nhiên một cái  bé gái xinh như đó  búp bê, mặc váy đã  dài quá gối cái  – váy màu hồng có kẻ sọc có thắt lưng ở ngoài sau, đầu cài đã một cái cài  đó màu xanh hình cái con bướm rất đẹp; nữa  đang cầm trên tay có một chiếc bánh khá thì  ngon lành nữa .

Con Ly và con Xoan nhìn thấy đó  thì tỏ vẻ là  thèm thuồng, xóm quê là như tụi nó,thì  dù cha mẹ có tiền nhiều nhưng quần áo ở thôn quê dù mắc đã đến thế nào cũng không đã thể so với quần cả  áo đẹp thời trang đó  của thành phố và , càng không thể so cả ới hàng hiệu mặc đó  trên người của Hạ.

Leave a Reply