Cái bộ mặt mà giọng nói không chút cảm xúc khi chơi cờ bạc

Không gian im lặng, anh ta không nói gì, thằng bé vẫn khóc thút thít. Bố nó có vẻ đang rất nóng giận và tôi thì đứng trước nguy cơ chơi phỏm bị buộc thôi việc. Nhưng không sao tôi vẫn đang cảm thấy mình đã làm những điều đúng đắn. Dẫu hôm nay bị cho thôi việc nhưng sau này thằng bé lên lãnh đạo, biết đâu nó sẽ nhớ đến công ơn của tôi ngày hôm nay.

Cô nói tiếp đi. Người đàn ông lạnh lùng lên tiếng.

Sao ạ?

Quan điểm rất tốt, tôi muốn nghe tiếp.

Cái bộ mặt mà giọng nói không chút cảm xúc, làm tôi thực sự bối rối khi mà không biết anh muốn cố nói tiếp thật hay chỉ chửi đổng cho cô tự biết đường rút liu.

images (10)

Cái bộ mặt mà giọng nói không chút cảm xúc khi chơi cờ bạc

Đến đây, tiếng nhân viên gọi qua tọa đàm yêu cầu tìm giám đốc để ra tiếp khách. Anh liếc nhìn cô rồi quay ra nhìn thằng bé phỏm online mếu máo.

Bố con muốn con nìn ngay bây giờ Hoàng ạ.

Rồi quay qua nói với cô

Chúng ta sẽ bàn về chuyện này sau, bây giờ cô giúp tôi trông thằng nhỏ.

Nói rồi anh ta ra ngoài để lại tôi và thẳng nhỏ đứng đơ ra đấy.

Cô xin lỗi Hoàng nhé, tại cô mà bố Nam mắng Hoàng rồi.Thằng bé chẳng nói chẳng giằng nước mắt ngắn nước mắt dài chạy ra ôm chầm lấy chân tôi nức nở.

Tôi bồng lên, tôi biết thằng bé hiểu tôi vừa nói gì với bố nó và đang tỏ ra cảm kích với tôi. Ơn trời thằng bé không hề tỏ ra hậm hực vì sự rủ rê mà nó bị mắng. Và trước cái thái độ đáng thương này tôi nhất định sẽ giúp nó đòi lại công bằng, đời lại tuổi thơ mà 4 năm nay nó không đánh phỏm được tự do tận hưởng.

Hoàng muốn uống chút nước ép hoa quả để cô lấy cho nào?

images (4)

Hoàng không nói, gật đầu rồi tự tìm khăn giấy xì mũi. Điều mà hiếm đứa trẻ nào làm được. Chiều nay, chúng tôi không ra ngoài tham gia bất kì hoạt động nào. Khi tôi mang cho thằng bé cốc nước, nó đón lấy tu một hớp nhỏ, đặt xuống, lau miệng nhẹ nhàng hỏi tôi bằng phong cách hồi sáng.

Cô tên gì ạ?

Cô tên Ngọc? – Chơi với nó một hồi, không biết bao nhiều lần giới thiệu tên, nhưng có vẻ như thằng nhỏ chẳng lưu tâm lắm. nên bây giờ mới hỏi lại.

Cô có bạn trai chưa ạ?

Sauk hi nghe câu hỏi này, tôi nhìn cái bộ mặt nghiêm túc của thằng nhỏ 4 tuổi đang cực kì nghiêm túc kia. Thật kì lạ, tôi chỉ hấp dẫn được  người già và trẻ nhỏ. Thằng bé định hỏi cưới tôi nếu tôi chưa có bạn trai là cái chắc.

Leave a Reply