Biết chồng ngoại tình

Ngày ấy, tôi biết chồng ngoại tình nhưng không dám hé răng nửa lời. Vì tôi hiểu, mẹ chồng tôi chúa ghét chuyện đàn ông lăng nhăng. Nuôi con một mình bao nhiêu năm vì tội, bà phát hiện ra bố chồng tôi có bồ. Bà quyết định ly hôn, không do dự. Bà bảo, trên đời này bà ghét nhất là đàn ông trăng hoa, ngoại tình. Thế nên, tôi sợ, nếu tôi nói chuyện này, mẹ chồng tôi sẽ bốc hỏa lên mà chửi mắng chồng tôi.

anh lan 2 (88)

Vì không muốn to chuyện cũng không muốn hàng xóm láng giềng dị nghị nên tôi âm thầm nói chuyện với chồng, chỉ mong anh hồi tâm chuyển ý. Có lẽ, mẹ chồng đã nghe được cuộc đối thoại của chúng tôi. Anh hứa hẹn đủ điều nhưng rồi lại ngựa quen đường cũ. Có lần, anh tát tôi một cái như trời giáng. Tôi hận lắm. Đàn ông ngoại tình mà lại còn về đánh vợ, không chịu nhận sai. Tôi không cam lòng.

Biết chồng ngoại tình

Nhưng tôi vẫn phải nhịn, định êm thấm giải quyết chuyện này và cho cô bồ của anh một bài học nhớ đời.Thế mà, hôm đó, khi tôi chuẩn bị ‘hành trang’ đi đánh ghen thì tôi nhận được điện thoại của mẹ chồng tôi, bảo tôi đến ngay khách sạn này có việc quan trọng. Tôi vội phi xe như bay đến vì mẹ chồng có vẻ rất hoảng hốt. Cảnh tượng tôi chứng kiến đến đau lòng.

anh lan 2 (89)

Mẹ chồng tôi kéo tôi vào bảo ‘mẹ đã xử lý ả đàn bà vô liêm sỉ này cho con, mẹ đã cho cô ta một bài học. Còn thằng con trai của mẹ, giờ con muốn xử nó sao thì xử. Mẹ không bao giờ dám yêu cầu con tha thứ cho nó, đó là quyền của con. Cô bồ này mẹ giao cho con xử lý. Hôm nay, mẹ phải theo chúng đến tận đây đánh ghen cho con cũng là mẹ không bao giờ để con trai mẹ đi lại vết xe đổ của bố nó. Mẹ đã phải hi sinh chồng thì con cũng không có lý gì chịu khổ như mẹ. Đàn ông họ rất tệ bạc. Mẹ phải dạy cho con trai mẹ một bài học nhớ đời’. Tôi sững người, chưa kịp hình dung chuyện gì đang xảy ra thì cô ả bồ van xin tôi tha cho cô ta, rồi cô ta hứa từ nay về sau sẽ không tái phạm. Còn chồng tôi, ngời trơ ra, thật ô nhục. Tôi nhìn hai người đó, rồi kéo mẹ tôi về.

Leave a Reply