3 thương hiệu balo du lịch được ưa chuộng poker

 

Hiện nay nhu cầu đi du lịch của mọi người ngày càng tăng lên đặc biệt là trong các dịp nghỉ nghỉ lễ mùa hè. Các dòng sản phẩm balo du lịch  trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã , tính năng, giá thành để phù hợp với nhiều sở thích nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Đa số giới trẻ là đối tượng sử dụng balo du lịch  nhiều nhất bởi sự tiện lợi cũng như trẻ trung, năng động mà chúng mang lại.

Bài viết này chúng tôi sẽ điểm danh 3 thương hiệu chuyên sản xuất balo du lịch  được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Thứ nhất – balo du lịch  của thương hiệu The North Face poker

Đầu tiên chúng ta không thể không nhắc tới thương hiệu The North Face được bởi tất cả các sản phẩm từ quần áo , túi xách , ba lô của thương hiệu này đều được các bạn nam và nữ  yêu thích trên thị trường Việt Nam .

Điểm cộng cho những dòng sản phẩm balo du lịch  của thương hiệu này là vì các sản phẩm có thiết kế bắt mắt,thời trang,   đẹp về mẫu mã , màu sắc , tốt về chất lượng mà giá thành tại rất sinh viên.

 Thứ hai – balo du lịch  của thương hiệu Jack Wolfskin

Nếu là dân phượt chuyên nghiệp thì có lẽ đây là thương hiệu khá quen thuộc đối với các bạn. Balo du lịch   phượt Jack Wolfskin là thương hiệu lâu năm nổi tiếng với rất nhiều dòng sản phẩm được thị trường như  balo, túi đeo chéo, balo laptop… 

Balo Phượt cũng là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Jack Wolfskin. Với thiết kế vô cùng thông minh và độc đáo như lưng đúc thoáng khí, giúp ngăn cản mồ hôi thấm ngược vào bên trong; hệ thống dây đeo trợ lực linh động để cân bằng được trọng lượng giữa người và balo cùng kích thước lớn nên có thể đựng được rất nhiều đồ dùng cho chuyến đi.

 

 Thứ ba –  Balo du lịch  của thương hiệu Columbıa

Thừa hưởng những tính năng cần có trong một chiếc balo du lịch  như khả năng chống nước cực cao , chống bụi cực tốt, nhiều ngăn để dễ dàng sắp xếp các đồ dùng . Quai đeo chắc chắn và điều chỉnh dài ngắn khác nhau phù hợp với vóc dáng của người dùng.

Tìm hiểu thêm: http://choicobac.info 

http://choicobac.info/category/choi-co-bac/

Leave a Reply